Hỗ trợ khách hàng: 0799 628 672 - letuantai669@gmail.com

Giới thiệu công ty

05/06/2020 - 16:27  

Công ty CP XD địa ốc Nam Phát được thành lập dựa trên những kinh nghiệm lâu năm, tiềm lực sẵn có và những hiểu biết sâu sắc về thị trường bất động sản Việt Nam. Trong quá trình hình thành và phát triển, với tiêu chí hoạt động xuyên suốt “Chúng tôi xây dựng thương hiệu bắt đầu từ niềm tin của bạn”, công ty luôn đem lại sự tin tưởng, hiệu qu

Công ty CP XD địa ốc Nam Phát được thành lập dựa trên những kinh nghiệm lâu năm, tiềm lực sẵn có và những hiểu biết sâu sắc về thị trường bất động sản Việt Nam. Trong quá trình hình thành và phát triển, với tiêu chí hoạt động xuyên suốt “Chúng tôi xây dựng thương hiệu bắt đầu từ niềm tin của bạn”, công ty luôn đem lại sự tin tưởng, hiệu quả và hơn hết ngày càng tạo dựng được niềm tin với tất cả các chủ đầu tư, các nhà đầu tư. 

Công ty CP XD địa ốc Nam Phát được thành lập dựa trên những kinh nghiệm lâu năm, tiềm lực sẵn có và những hiểu biết sâu sắc về thị trường bất động sản Việt Nam.

Trong quá trình hình thành và phát triển, với tiêu chí hoạt động xuyên suốt “Chúng tôi xây dựng thương hiệu bắt đầu từ niềm tin của bạn”, công ty luôn đem lại sự tin tưởng, hiệu quả và hơn hết ngày càng tạo dựng được niềm tin với tất cả các chủ đầu tư, các nhà đầu tư.

Trải qua hàng loạt những biến động thị trường, Địa ốc Nam Phát vẫn luôn nỗ lực không ngừng để đứng vững và phát triển vững mạnh, khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường Bất động sản miền Đông Nam Bộ hiện tại và trong toàn quốc tương lai sắp tới.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

  •  

Tầm Nhìn

Đến năm 2020, Nam Phát đạt tổng tài sản 200 tỷ đồng, trở thành 1 trong Top 10 công ty có doanh số phân phối sản phẩm lớn nhất khu vực: Bình Dương và Đông Nam Bộ.

Đến năm 2020, Nam Phát Trở thành nhà phân phối và phát triển dự án hàng đầu Việt Nam, định hình tương lai tốt đẹp cho thế hệ mai sau.

  •  

Sứ Mệnh

Phân phối những dự án quy mô lớn đảm bảo độ bền vững và tin cậy cho khách hàng.

Nam Phát cam kết xây dựng “Người Nam Phát” là giá trị nòng cốt, là tài sản quí giá của công ty. Con người Nam Phát cùng nhau làm việc trong môi trường thân thiện – hạnh phúc, năng động, sáng tạo và nhân văn. Cùng nhau cam kết và thi đua nâng cao năng suất lao động nhằm chinh phục những mục tiêu.

CHẤT LƯỢNG

Cam kết có những dự án đem lại độ tin cậy và không ngừng hỗ trợ khách hàng là nhân tố phát triển để tăng tính cạnh tranh.

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ được coi là nền tảng của sự phát triển bền vững của Công ty. Tạo niềm tin cho khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ Bất Động Sản. Đoàn kết, hợp tác, tính kỉ luật cao, tác phong chuyên nghiệp của nhân viên Nam Phát là yếu tố tạo nên văn hóa Công ty.

 

CHUYÊN NGHIỆP

Xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên có phong cách làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, uy tín, đạo đức nghề nghiệp và giàu nhiệt huyết – giỏi chuyên môn

 

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

Cam kết đóng góp cho việc phát triển kinh tế bền vững, chia sẻ một phần trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng trong tình đồng bào tương thân tương ái

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Thông điệp tổng giám đốc

12/11/2018 - 12:38
cập nhật sau

Lĩnh vực hoạt động

12/11/2018 - 12:38
cập nhật sau

Tầm nhìn xứ mệnh

12/11/2018 - 12:39
cập nhật sau
© Copyright 2016 - 2022 Thiết kế web bởi ITexOne Giải pháp phần mềm chuyên nghiệp. Hotline: 0886 011 111
Đăng nhập
Your account does not exist or has expired
Thông báo
Your account does not exist or has expired
Quên mật khẩu
Your account does not exist or has expired
Thay đổi mật khẩu
Your account does not exist or has expired
Dất nền Mỹ Phước